Hướng dẫn hòa mạng gói cước VinaCard cho Sim Vinaphone

Hướng dẫn hòa mạng gói cước VinaCard cho Sim Vinaphone

Hòa mạng gói cước VinaCard cho Sim Vinaphone là giải pháp của nhiều thuê bao hiện nay khi muốn được thoải mái gọi, nhắn tin với cước phí ưu đãi hơn. Cách thức hòa mạng gói cước VinaCard Vinaphone nhanh chóng, thủ tục hòa mạng đơn giản không mất quá nhiều thời gian thậm chí bạn có thể tự mình hòa mạng ngay tại nhà chỉ với 1 tin nhắn gửi tổng đài là xong. Thông tin gói cước VinaCard Vinaphone sẽ được 4gvinaphone.com thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Gói cước VinaCard Vinaphone là một trong số các gói cước trả trước được Vinaphone triển khai nhằm mang đến khách hàng nhiều lợi ích hơn khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Bạn đang sử dụng bất kỳ gói cước nào của Vinaphone muốn chuyển sang gói cước VinaCard Vinaphone thì sẽ được chuyển đổi nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên để sử dụng gói cước hiệu quả bạn cũng cần năm một vài điểm đặc trưng của gói cước này.

hoa-mang-goi-cuoc-vinacard-vinaphone

Hòa mạng gói cước VinaCard Vinaphone

Hai cách hòa mạng gói cước VinaCard cho Sim Vinaphone

Cách 1: Bạn có thể hòa mạng thuê bao VinaCard Vinaphone nhanh chóng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: VINACARD gửi 900 (sms miễn phí). Hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn yêu cầu thuê bao xác nhận soạn tin: Yes hoặc No gửi 900 với Yes là xác nhận đồng ý hòa mạng và No là không đồng ý. 

Cách 2: Bạn có thể đến cửa hàng/điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để mua bộ KIT VinaCard Vinaphone và được hỗ trợ kích hoạt sử dụng ngay tại cửa hàng Vinaphone.

+ Việc chuyển đổi gói cước đang sử dụng sang gói cước VinaCard Vinaphone là hoàn toàn miễn phí.

+ Khi chuyển đổi gói cước này tất cả tài khoản khuyến mãi sẽ bị mất hết và bạn chỉ bảo lưu được tài khoản chính.

hoa-mang-goi-cuoc-vinacard-cho-sim-vinaphone

Quy định về cước phí và thời gian sử dụng của thuê bao VinaCard Vinaphone

1. Cước phí gọi, nhắn tin áp dụng cho thuê bao VinaCard Vinaphone

Loại cước Mức cước
Cước gọi nội mạng Vinaphone/VNPT  trong nước 1.180 đồng/phút
Cước gọi liên mạng trong nước 1.380 đồng/phút
Cước nhắn tin nội mạng trong nước 290 đồng/sms
Cước nhắn tin liên mạng trong nước 350 đồng/sms
Cước nhắn tin quốc tế 2.500đ/sms

– Cước phí liên lạc, đăng ký, gia hạn dịch vụ đều được tính trực tiếp vào tài khoản chính ngay sau khi thực hiện giao dịch thành công.

– Cước đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone và những dịch vụ Giá trị gia tăng khác sẽ được áp dụng theo mức giá niêm yết chung mà nhà mạng quy định cho từng gói dịch vụ vụ thể.

2. Thời hạn sử dụng của thuê bao VinaCard Vinaphone

– Mỗi thuê bao trả trước VinaCard Vinaphone có thời hạn sử dụng nhất định, số ngày này sẽ tăng lên khi bạn nạp thẻ vào tài khoản của mình. Tùy vào mệnh giá của thẻ cào mà bạn sẽ được cộng thêm số ngày sử dụng tương ứng. Lời khuyên dành cho bạn chính là nên nạp tiền vào những ngày Vinaphone khuyến mãi ngày vàng vì lúc này bạn sẽ được cộng thêm 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ cào có mệnh giá bất kỳ.

– Hết thời gian sử dụng, thuê bao sẽ bị khóa 1 chiều (chiều đi) được gia hạn thêm 10 ngày sử dụng. Để gia hạn  thêm ngày sử dụng bạn hãy soạn tin nhắn: Y gửi 1575 (Cước phí: 3.000đ/lần – Nhận 10 ngày dùng).

– Sau 10 ngày nếu bạn không nạp thể để gia hạn thêm ngày sử dụng sẽ bị khóa 2 chiều (chiều đến và chiều đi). Sau 30 ngày khóa 2 chiều nếu khách hàng không nạp tiền vào tài khoản thuê bao sẽ bị thu hồi số về kho số của Vinaphone.

Chúc các bạn hòa mạng gói cước VinaCard Vinaphone thành công, hy vọng rằng gói cước sẽ hỗ trợ bạn tích cực trong quá trình sử dụng!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Gói cước VinaPhone khuyến mãi

 • BIG200
 • DATA: 120GB
 • Giá: 200.000Đ
 • Hạn: 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG120
 • DATA: 60GB
 • Giá: 120.000đ
 • Hạn: 30 ngày
Chi Tiết
 • BIG90
 • DATA: 30GB
 • Giá: 90.000đ
 • Hạn: 30 ngày
Chi Tiết
 • DT90
 • DATA: 15GB
 • Giá: 90.000đ
 • Hạn: 30 ngày
Chi Tiết

Bài viết liên quan