Vinaphone khuyến mãi “Thứ 6 vui vẻ” ưu đãi 50% thẻ nạp

Nhằm mang lại những ưu đãi thiết thực cho thuê bao hòa mạng mới, nhà mạng vừa triển khai chương trình Vinaphone khuyến mãi “Thứ 6 vui vẻ” ưu đãi tặng 50% thẻ nạp cho các thuê bao trả trước hòa mạng mới trên toàn quốc trong tháng 6 này. Đây không chỉ là dịp để thuê bao có thể được hòa mạng Sim Vinaphone, trải nghiệm những tiện ích của dịch vụ Vinaphone mà còn là cơ hội để thuê bao nạp tiền và nhận ưu đãi cho dế yêu của mình.

Vinaphone là nhà mạng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, nhưng khác với những chương trình khuyến mãi trước đây, chương trình Vinaphone khuyến mãi "Thứ 6 vui vẻ" ưu đãi 50% thẻ nạp sẽ dành cho thuê bao hòa mạng mới. Với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng đều vào tài khoản KM và KM2, thuê bao có thể thoải mái dùng nó để gọi, nhắn tin nội mạng kể cả ngoại mạng. Chi tiết về chương trình khuyến mãi sẽ được 4gvinaphone.com gửi đến các bạn ngay sau đây.

Vinaphone khuyến mãi Thứ 6 vui vẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp

Chương trình Vinaphone khuyến mãi "Thứ 6 vui vẻ"

Thông tin Vinaphone khuyến mãi "Thứ 6 vui vẻ" tặng 50% giá trị thẻ nạp

– Đối tượng tham gia: Thuê bao hòa mạng trả trước trong tháng 6/2017 (Không áp dụng cho khách hàng hòa mạng thuê bao EZCom Vinaphone).

– Thời gian Vinaphone khuyến mãi: Từ ngày 1/62017 và kết thúc vào ngày 30/6/2017.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp vào thứ 6 vui vẻ trên toàn quốc

Nội dung chương trình Vinaphone khuyến mãi "Thứ 6 vui vẻ"

Vào các ngày thứ 6 hàng tuần trong tháng 6/2017 (2/6, 9/6, 16/6, 23/6, 30/6), trong khung giờ từ 00h00 đến 24h00, các thuê bao trả trước hòa mạng mới tiến hành nạp thẻ cào sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp.

Trong đó, 25% sẽ được cộng vào TKKM (gọi và nhắn tin các mạng trong nước trừ mạng Gmobile) và 25% vào TKKM2 (sử dụng gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT).

Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá của thẻ nạp. Các thuê bao có thể thoải mái nạp thẻ cào nhưng cần lưu ý nạp thẻ cào vào ngày thứ 6 thì mới được nhận ưu đãi nhé.

Ngoài ra, thuê bao trả trước hòa mạng mới, nạp thẻ tích lũy từ 100.000đ trở lên trong ngày hoặc 200.000đ trở lên trong tuần còn được tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà nhận cơ hội trúng xe máy Liberty ABS cùng siêu xe BMW 330i sành điệu.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Vinaphone khuyến mãi "Thứ 6 vui vẻ" ưu đãi 50% thẻ nạp, các bạn hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Vinaphone khuyến mãi “Thứ 6 vui vẻ” ưu đãi 50% thẻ nạp
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top