Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3 tặng 50% giá trị thẻ nạp như một lời tri ân đến với khách hàng đã đồng hành cùng nhà mạng trong suốt thời gian qua. Đây thực sự là món quà ý nghĩa và vô cùng thiết thực dành cho phái đẹp trong dịp lễ năm nay. Riêng phái mạng cũng được hưởng ưu đãi từ chương trình để có một tài khoản rủng rỉnh tiền thoải mái gửi những thông điệp, lời chúc ý nghĩa đến những người phụ nữ của mình. Chương trình khuyến mãi không giới hạn giá trị và số lượng thẻ nạp do đó sẽ thật tiếc nếu như bạn bỏ qua chương trình khuyến mãi lần này.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng điện thoại mà lúc nào tài khoản cũng dư dả. Muốn liên lạc, gọi điện, nhắn tin cũng thoải mái không lo thiếu tiền. Để có một tài khoản mơ ước bạn hãy thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao trả trước, thuê bao trả sau và thuê bao ezCom Vinaphone tại Website 4gvinaphone.com nhé.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-8-3-2017

Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Thông tin Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3 tặng 50% giá trị thẻ nạp

– Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3 dành tặng cho tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động. Ngoài ra các thuê bao sau cũng thuộc đối tượng tham gia chương trình:

  • + Thuê bao Vinaphone trả trước bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều còn trong thời gian giữ số của nhà mạng.
  • + Thuê bao trả sau tiến hành chuyển đổi sang thuê bao trả trước. Thuê bao trước khôi phục lại số, hoặc đổi số trước và trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

– Khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất vào ngày 8/3/2017. Các bạn lưu ý đừng quên nhé.

– Phạm vi khuyến mãi. Chương trình khuyến mãi diễn ra trên phạm vi cả nước.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-8-3

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/3/2017

– Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3 không giới hạn số lượng thẻ nạp và giá trị thẻ nạp. Tham gia chương trình bạn chỉ cần nạp thẻ cào có mệnh giá bất kỳ sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Theo đó:

+ Cộng 25% giá trị thẻ vào tài khoản KM (gọi, nhắn tin liên mạng).

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM1 (gọi, nhắn tin nội mạng Vinaphone).

– Những bạn sử dụng thuê bao VinaCard, Vina365 nạp thẻ cào vào ngày 8/3 ngoài được nhận ưu đãi trên thì còn được nhân đôi số ngày sử dụng.

Các bạn nhớ nhé, chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, rất dễ nhớ phải không nào. Hãy chia sẻ thông tin Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3 đến bạn bè, người thân của mình và đừng quên đăng ký 3G Vinaphone để được thả ga truy cập Internet trong suốt tháng 3 này nhé các bạn.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3 tặng 50% giá trị thẻ nạp
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top