Vinaphone khuyến mãi ngày 30/3 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Nhằm tri ân khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng nhà mạng trong sốt thời gian quan, nay Vinaphone khuyến mãi ngày 30/3 tặng 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng thỏa điều kiện thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được lời mời tham gia chương trình. Bạn là thuê bao được tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này thì không nên bỏ qua để mau chóng gia tăng tài khoản thoải mái sử dụng trong suốt tháng 4 sắp tới nhé.

Nạp thẻ cào trong những ngày khuyến mãi Vinaphone như thế này bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn, giúp tài khoản được cải thiện mau chóng, thả ga gọi, nhắn tin cho bạn bè, người thân mà không lo thiếu tiền. Tháng 4 sắp đến sẽ có nhiều ngày nghĩ lễ diễn ra, bạn cũng nên tranh thủ những khi tài khoản nhiều tiền mà đăng ký 3G Vinaphone phục vụ nhu cầu lướt Internet trong những ngày nghỉ nhé.

Vinaphone-khuyen-mai-ngay-30-3-2017

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/3/2017

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 30/3 tặng 50% giá trị thẻ nạp

– Cũng như thường lệ, khi thuê bao nạp  thẻ cào vào ngày khuyến mãi Vinaphone 30/3 thì sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp. Hình thức cộng thưởng được quy định như sau:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào TK KM (gọi/nhắn tin liên mạng).

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào TK KM2 (gọi/nhắn tin nội mạng).

Lưu ý: Tiền thưởng được cộng vào TK KM và KM2 chỉ được dùng để gọi, nhắn tin không dùng để đăng ký dịch vụ GTGT và các dịch vụ khác như 3G Vinaphone hay 4G Vinaphone.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-30-3

Chi tiết khuyến mãi Vinaphone ngày 30/3 tặng 50% giá trị thẻ nạp

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 30/3/2017.

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi.

– Phạm vi chương trình: Diễn ra trên phạm vi toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Áp dụng cho hình thức nạp thẻ cào vật lý thông thường theo quy định của nhà mạng.

Đặc biệt chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 30/3 không giới hạn số lần nạp thẻ và giá trị của thẻ nạp. Mỗi thuê bao có thể tận dụng điều này mà nạp thẻ cào thật thoải mái đến khi đạt số dư trong tài khoản như mong muốn thì thôi.

Khuyến mãi Vinaphone chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 30/3/2017 thôi nhé các bạn, đừng quên chương trình khuyến mãi hấp dẫn này. Để muốn biết chắc chắn thuê bao của mình có được tham gia chương trình khuyến mãi ngày 30/3 hay không các bạn hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ nhé.

Chúc tất cả các bạn có được một tài khoản thật ưng ý sau khi tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 30/3 tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Vinaphone khuyến mãi ngày 30/3 tặng 50% giá trị thẻ nạp
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top