Vinaphone khuyến mãi ngày 18/4 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp

Các bạn tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 18/4 là cơ hội nhanh nhất để gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình ngay trong tháng 4 này. Đây là chương trình Vinaphone khuyến mãi cục bộ dành cho thuê bao Vinaphone ở 15 tỉnh thành phố thuộc danh sách khuyến mãi từ nhà mạng được nạp tiền và nhận ưu đãi 50% giá trị của thẻ nạp được nạp trong ngày khuyến mãi. Các bạn muốn tham gia chương trình khuyến mãi hãy cùng 4gvinaphone.com xem thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 18/4 là cơ hội để các thuê bao cải thiện tài khoản, tích lũy số dư cho dế yêu của mình thoải mái sử dụng trong suốt thời gian sắp tới. Đặc biệt là lễ 30/4 và 1/5 sắp đến rồi, để tự tin tham gia các hoạt động nhân ngày nghỉ bạn nên chuẩn bị cho mình một tài khoản thật vừa vặn để thoải mái gọi, nhắn tin, kết nối với mọi người và còn được đăng ký 4G Vinphone lướt Facebook, livestream tốc độ cao mọi lúc mọi nơi. Bạn đang sống ở địa phương nào và có được tham gia chương trình hay không? Hãy cùng xem các tỉnh thành thuộc chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 18/4 lần này nhé.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-18-4

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/4

Thông tin Vinaphone khuyến mãi ngày 18/4 tặng 50% giá trị thẻ nạp

– Thời gian diễn ra chương trình: Khuyến mãi Vinaphone diễn ra duy nhất vào ngày 18/4/2017.

– Phạm vi khuyến mãi: An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Ninh Thuận, Vĩnh Long, Lai Châu, Thái Nguyên, Hà Giang, Điện Biên, Phú Thị, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Nam Định.

– Đối tượng tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi: Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động và được nhận tin nhắn từ tổng đài.

– Hình thức Vinaphone khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả hình thức nạp tiền bằng thẻ cào và nạp tiền trực tuyến.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-18-4-2017

Nội dung khuyến mãi Vinaphone ngày 18/4/2017 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cục bộ

Thuê bao thuộc các tỉnh thành nói trên chỉ cần nạp thẻ cào có mệnh giá bất kỳ sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng, tài khoản khuyến mãi có cùng thời hạn sử dụng với tài khoản chính. Cụ thể cách cộng thưởng được quy định như sau:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM dùng để gọi thoại, nhắn tin ngoại mạng.

+ Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng.

Đặc biệt: Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 18/4 không phân biệt mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ. 

Sau khi nạp tiền cho dế yêu thành công, bạn có thể kiểm tra số dư trong tài khoản bằng cách nhập *101# sau đó bấm OK. Hệ thống sẽ trả về số dư trong tất cả tài khoản của bạn bao gồm tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi. Các bạn lưu ý khi gọi hay nhắn tin thì cước liên lạc sẽ trừ vào tài khoản khuyến mãi trước rồi mới đến tài khoản chính. Đối với các dịch vụ GTGT, dịch vụ 3G Vinaphone khi thuê bao sử dụng sẽ trừ vào tài khoản chính.

Chúc các bạn có tài khoản vừa ý sau khi tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 18/4. Chúc các bạn luôn vui và thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Vinaphone khuyến mãi ngày 18/4 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top