Vinaphone khuyến mãi ngày 17/3 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 17/3 là chương trình ưu đãi dành cho thuê bao Vinaphone trả trước nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài. Thuê bao tham gia chương trình chỉ cần nạp thẻ cào bất kỳ sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tích lũy thêm số dư cho tài khoản của mình thoải mái sử dụng trong suốt tháng 3 này vì thế bạn đừng bỏ lỡ nhé.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-17-3-2017

Vinaphone khuyến mãi ngày 17/3 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 17/3 tặng 50% giá trị thẻ nạp

– Thuê bao tham gia nạp thẻ cào vào ngày 17/3 sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Trong đó sẽ cộng 25% giá trị thẻ vào tài khoản KM và cộng 25% giá trị thẻ còn lại vào tài khoản KM2. 

– Chương trình khuyến mãi ngày 17/3 không giới hạn giá trị thẻ nạp và số lượng thẻ nạp. Vì thế đây chính là cơ hội tốt để bạn nạp thẻ cào thoải mái và có một tài khoản ưng ý.

– Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM và KM2 bạn có thể thoải mái dùng để nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone và ngoại mạng. 

vinaphone-khuyen-mai-ngay-17-3

Thông tin chi tiết Vinaphone khuyến mãi ngày 17/3

– Thời gian khuyến mãi là ngày 17/3/2017.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Đối tượng khuyến mãi: Chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone. Các bạn muốn biết thuê bao của mình được tham gia chương trình khuyến mãi hay không thì chỉ cần bấm *110#OK.

Nếu bạn là thuê bao may mắn tham gia chương trình khuyến mãi thì bạn hãy nhớ nhé thời gian khuyến mãi của chúng ta là 17/3/2017. Chúc các bạn có tài khoản thật vừa ý sau khi tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 17/3 và đừng quên đăng ký 3G Vinaphone để được truy cập Internet miễn phí mỗi ngày.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Vinaphone khuyến mãi ngày 17/3 tặng 50% giá trị thẻ nạp
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top