Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 tặng 50% thẻ nạp theo cục bộ

Có thể nói rằng những bạn nào được tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 thực sự là những thuê bao may mắn vì chương trình khuyến mãi ngày 16/6 chỉ áp dụng cho thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài. Do đó bạn là đối tượng được tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 thì hãy nhanh tay nắm bắt để nhận được nhiều ưu đãi cho tài khoản của mình nhé!

Các bạn tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 sẽ có cơ hội gia tăng tài khoản lên mức đáng kể với ưu đãi 50% giá trị cho mỗi thẻ cào được nạp vào ngày này. Ngoài ra thì với những bạn nào dư giả chút nạp thẻ cào trên 100.000 đồng còn có cơ hội trúng xe Liberty và ô tô BMW nữa nhé.

Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6/2017 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6/2017 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Để tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi và nhận ưu đãi tuyệt vời thì bạn không thể bỏ qua những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi như sau:

– Đối tượng tham gia chương trình: Thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi và được nhận tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài Vinaphone.

– Phạm vi chương trình khuyến mãi: Toàn quốc.

– Thời gian diễn ra chương trình: Ngày 16/6/2017 (Áp dụng trong khung giờ từ 00h00' đến 23h59').

– Hinh thức khuyến mãi: Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6/2017 áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành.

Bạn không chắc thuê bao của mình có được nhận tin nhắn khuyến mãi từ chương trình hay chưa thì có thể liên hệ về tổng đài Vinaphone số 9191, cước phí 200đ/phút để được hỗ trợ kiểm tra.

Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 cộng 50% giá trị thẻ nạp

Nội dung chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6/2017

– Thuê bao tham gia chương trình sẽ được ưu đãi cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Trong đó:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM dùng để liên lạc trong nước không giới hạn nội mạng hay ngoại mạng.

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản KM2 sử dụng để liên lạc nội mạng (gọi nội mạng Vinaphone, nhắn tin nội mạng Vinaphone).

–  Tham gia nạp thẻ cào vào ngày Vinaphone khuyến mãi 16/6 các bạn sẽ dễ dàng tích lũy cho mình một tài khoản ứng ý vì chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ, không quy định mệnh giá thẻ nạp.

Đặc biệt, với mỗi thẻ nạp từ 100.000d trở lên bạn sẽ nhận ngay cho mình 1 mã dự thưởng để tham gia quay số nhận quà có giá trị gồm xem máy Liberty ABS hoặc xe hơi BMW 330i sang chảnh.

Sau khi nạp thẻ cào thành công, tổng đài sẽ có gửi tin nhắn thông báo cho bạn biết, bạn muốn kiểm tra tất cả số dư có trong tất cả các tài khoản thì chỉ cần bấm *101#OK. Trong quá trình sử dụng dịch vụ Vinaphone, bạn lưu ý rằng, tài khoản khuyến mãi chỉ dùng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng không dùng để đăng ký dịch vụ GTGT, dịch vụ 3G Vinaphone, 4G Vinaphone đâu nhé!

Chúc các bạn có được tài khoản thật ưng bụng sau khi tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Vinaphone khuyến mãi ngày 16/6 tặng 50% thẻ nạp theo cục bộ
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top