Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/5

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/5 là chương trình Vinaphone khuyến mãi đặc biệt, là món quà thiết thực và ý nghĩa mà nhà mạng gửi đến tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước trong tháng này. Tham gia chương trình các bạn có thể thoải mái nạp thẻ cào và nhận ưu đãi 50% giá trị của mỗi thẻ nạp. Hãy tận dụng tối đa chương trình khuyến mãi hấp dẫn này để gia tăng số dư cho tài khoản của mình lên nhiều lần nhé.

Bạn muốn có tài khoản như ý để không còn lo lắng thiếu tiền gọi điện, nhắn tin thì hãy tận dụng tốt các chương trình khuyến mãi của Vinaphone. Khởi đầu tháng 5 này, Vinaphone mang đến ngay một chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 9/5/2017, bạn nên tận dụng tối đa để nạp tiền và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé. Chi tiết về chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/5 sẽ được 4gvinaphone.com gửi đến các bạn ngay bây giờ.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-9-5-2017

Vinaphone khuyến mãi ngày 9/5 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/5

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 9/5/2017.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia chương trình:

+ Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động, thuê bao bị khóa chiều chờ nạp thẻ, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số, khôi phục lại số.

+ Thuê bao EZCom Vinaphone cũng được tham gia chương trình khuyến mãi ngày 9/5/2017.

– Hình thức tham gia: Áp dụng cho tất cả hình thức nạp thẻ cào, nạp tiền trực tuyến theo quy định của nhà mạng.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-9-5

Nội dung khuyến mãi Vinaphone ngày 9/5/2017

– Thuê bao tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 9/5 sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Trong đó:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào TK KM dùng để gọi, nhắn tin liên mạng.

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào TK KM2 sử dụng nội mạng và cố định VNPT.

– Với những thuê bao VinaCard, Vina365 tham gia chương trình thì ngoài ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp thì còn được nhận 100% ngày sử dụng.

– Tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 9/5 các bạn có thể thoải mái nạp thẻ cào vì chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá của thẻ cào được nạp. Các thẻ cào có mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ được nạp vào ngày 9/5, thuê bao đều được nhận 50% giá trị của thẻ nạp đó.

Sau khi nạp thẻ cào thành công, các bạn có thể kiểm tra số dư trong tài khoản của mình bằng cách bấm *101#. Các bạn lưu ý tiền trong tài khoản khuyến mãi chỉ được dùng để gọi, nhắn tin và không dùng để đăng ký dịch vụ GTGT và  4G Vinaphone, các bạn cần nắm để có kế hoạch sử dụng tài khoản hợp lý hơn nhé.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 9/5 các bạn hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 gặp trực tiếp nhân viên giao dịch để được hỗ trợ,

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/5
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top