Tổng đài chăm sóc khách hàng người Dân tộc của Vinaphone

Hướng đến khách hàng là người Dân tộc ngày càng tăng cao của Vinaphone, tổng đài chăm sóc khách hàng người Dân tộc của Vinaphone hứa hẹn là điểm kết nối hữu hiệu giữa khách hàng và nhà mạng. Tại đây các bạn đồng bào Dân tộc sẽ tiếp cận gần hơn với các dịch vụ của Vinaphone cũng như được giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử đụng dịch vụ.

tong-dai-cham-soc-khach-hang-cho-nguoi-dan-toc-vinaphone

Tổng đài chăm sóc khách hàng cho người Dân tộc của Vinaphone

Số tổng đài chăm sóc khách hàng cho người Dân tộc của Vinaphone

– Vinaphone đã cho ra mắt 8 đầu số tổng đài với 8 dân tộc là: H’Mông, Dao, Thái, Mướng, Tày Nùng, Khơ me, Gia rai, Ê đê. Cụ thể như sau:

Dân tộc  H’Mông Dao Thái Mường Tày Nùng Khơ me Gia rai Ê đê
Đầu số 1391 1392 1393 1394 1395 1396 1397 1398

– Tổng đài chăm sóc cho người dân tộc phục vụ liên tục từ 7h00 – 22h00 kể cả các ngày lễ và tết với đội ngũ nhân viên hơn 30 người  am hiểu về sản phẩm, dịch vụ của Vinaphone, được đào tạo bài bản về kỹ năng giao tiếp.

so-tong-dai-cham-soc-khach-hang-nguoi-dan-toc-vinaphone

Miễn cước gọi về tổng đài chăm sóc khách hàng người Dân tộc của Vinaphone 

Khi gọi về tổng đài Chăm sóc khách hàng cho người dân tộc Vinaphone bạn sẽ được miễn phí cước hoàn toàn. Tại đây bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ như thông tin gói cước 3G Vinaphone, cách tính cước, các dịch vụ của Vinaphone như dịch vụ sms, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ, dịch vụ nhạc chuông, nhạc chờ do chính các điện thoại viên nói bằng tiếng dân tộc.

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Vinaphone bạn cứ mạnh dạn gọi về tổng đài chăm sóc khách hàng người Dân tộc của Vinaphone để được giải đáp kịp thời những thắc mắc nhanh chóng nhất nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Tổng đài chăm sóc khách hàng người Dân tộc của Vinaphone
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top