Kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa nhanh chóng?

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa đơn giản sẽ giúp thuê bao biết đc thẻ cào đã qua sử dụng hay chưa. Vậy làm thế nào để biết được một thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm giải quyết được thắc mắc trên và biết được cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đơn giản ngay tại nhà mà không cần phải ra cửa hàng tốn thời gian.

Trong quá trình nạp thẻ cào Vinaphone nếu bạn nhập sai quá 3 lần thì Sim của bạn sẽ bị khóa, do đó kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa là việc làm rất quan trọng trước khi bạn nạp thẻ để bạn có thể nạp thẻ cào thành công một cách dễ dàng nhất. Các bạn hãy dành ít phút để xem cách làm thế nào để kiểm tra thẻ cào Vinaphone được nạp hay chưa nhé.

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa nhanh chongs

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa thật nhanh chóng

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa?

Nạp tiền cho dế yêu bằng thẻ cào là cách là nạp tiền truyền thống và được nhiều người yêu thích. Bất kỳ khi nào bạn có thắc mắc gì về thẻ cào của mình thì chỉ cần gọi về tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone bằng cách gọi về tổng đài Vinaphone

Khi cần được kiểm tra thẻ cào đã được nạp hay chưa bạn hãy gọi về một trong 2 số là tổng đài Vinaphone như sau:

  • Tổng đài Vinaphone 18001091 (miễn phí).
  • Tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút).

Khi gọi lên tổng đài Vinaphone, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số serial của thẻ cào cho tổng đài viên để được hỗ trợ kiểm tra xem thẻ cào đã được nạp hay chưa.

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone nạp hay chưa đơn giản

Như vậy bằng cách gọi về tổng đài Vinaphone bạn có thể biết chính xác thẻ cào của mình đã qua sử dụng hay chưa. Để nhận ưu đãi cao hơn các bạn nên nạp thẻ cào vào các ngày khuyến mãi Vinaphone để không chỉ được nạp tiền cho dế yêu mà còn được nhận thêm tiền khuyến mãi, thoải mái gọi, nhắn tin cho thuê bao khác.

Chúc các bạn có thể tự mình kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa nhanh chóng.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa nhanh chóng?
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top