Hướng dẫn cách thanh toán cước trả sau Vinaphone

Hiện nay có các cách thanh toán cước trả sau Vinaphone nào nhanh chóng, tiện lợi hơn so với cách truyền thống là thắc mắc của nhiều thuê bao hiện nay. Bên cạnh việc đến trực tiếp điểm giao dịch Vinaphone để thực hiện thanh toán cước trả sau thì hiện nay còn có các hình thức thanh toán trực tuyến, tiện lợi hơn và cực kỳ hữu dụng, giúp các bạn đỡ vất vả và tiết kiệm thời gian hơn.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ thì Vinaphone luôn cố gắng đa dạng các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone để thuê bao luôn thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Khi sử dụng thuê bao trả sau, các bạn có thể thoải mái gọi, nhắn tin, sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone, 4G Vinaphone mà không lo thiếu tiền, cước phí sử dụng chỉ được thanh toán 1 lần trong tháng, do đó các thuê bao cần lưu ý thanh toán cước đúng thời điểm để quá trình sử dụng không bị gián đoạn. Nếu bạn là người bận rộn không thể đến điểm giao dịch để thanh toán cước đúng hạn thì đã đến lúc bạn cần đến một cách thanh toán cước mới, tiện lợi và phù hợp hơn.

thanh-toan-cuoc-tra-sau-vinaphone

Thanh toán cước trả sau Vinaphone nhanh chóng

Các cách thanh toán cước trả sau mới nhất hiện nay

1. Thanh toán cước trả sau Vinaphone qua ứng dụng Momo

– Đây là hình thức thanh toán qua điện thoại hay còn gọi là Mobile Payment. Ứng dụng được tích hợp sẵn trong các thuê bao MaxSIM Vinaphone, với những bạn sử dụng thuê bao khác thì hãy cài đặt ứng dụng theo 1 trong 2 cách như sau:

+ Cách 1: soạn tin nhắn MOMO gửi 9024 và làm theo hướng dẫn.

+ Vào CH Play (đối với thiết bị Android) hoặc App Store (đối với thiết bị iOS), gõ tìm MoMo Transfer, sau đó tải ứng dụng này về.

– Hoàn tất cài đặt, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và thưc hiện theo các hướng dẫn cụ thể để thanh toán cước trả sau Vinaphone.

2. Thanh toán bằng thẻ Ngân hàng

– Dịch vụ “Thanh toán cước trả sau qua Ngân hàng – EZBank” là một trong những cách thanh toán cước trả sau khá nhanh chóng, an toàn và miễn phí được nhiều thuê bao yêu thích lựa chọn. Đặc biệt đối với các thuê bao trả trước cũng có thể nạp tiền cho dế yêu của mình thông qua cách này.

– Điều kiện sử dụng là bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng là có thể tiến hành thanh toán cước trực tuyến qua Internet Banking của ngân hàng đó.

cach-thanh-toan-cuoc-tra-sau-vinaphone

3. Thanh toán cước trả sau bằng tài khoản EZPay Vinaphone 

– Điều kiện sử dụng là bạn phải có tài khoản EZPay Vinaphone. Đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone bạn hãy làm như sau:

+ Cách 1: Soạn EZPAY gửi 9888 (miễn cước SMS).

+ Cách 2: Truy cập vào Website: http://ezpay.vinaphone.com.vn/ và làm theo hướng dẫn.

– Để thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng tài khoản EZPay bạn chỉ cần mua thẻ cào và nạp tiền vào tài khoản thông qua thẻ cào điện thoại bằng cú pháp: *188*0*Mã-thẻ#OK.

2. Thanh toán cước trả sau qua cửa hàng của Thế giới di động

– Nơi bạn sống, học tập và cơ quan làm việc gần với cửa hàng Thế giới di động thì hãy tận dụng để có thể thanh toán cước trả sau Vinaphone nhanh chóng tại đây nhé.

– Hiện nay trên cả nước có hơn 200 cửa hàng của Thế giới di động. Để thanh toán cước, bạn chỉ cần đến cửa hàng Thế giới di động gần nhất sau đó sẽ nhận được một phiếu thu và hóa đơn GTGT này sẽ được gửi về địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký hòa mạng.

Hãy chọn cho mình một cách thanh toán cước trả sau Vinaphone phù hợp để luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ từ nhà mạng nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Hướng dẫn cách thanh toán cước trả sau Vinaphone
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top