Dịch vụ Mobile Tivi Vinaphone

Dịch vụ Mobile TV Vinaphone là dịch vụ xem tivi trực tuyến, đặc sắc, hội tụ đầy đủ các tin tức thời sự, chương trình giải trí hot nhất… và bạn luôn có thể theo dõi các chương trình truyền hình trực tuyến ngay trên thiết bị di động của mình. 

Giờ đây phong cách giải trí mới ngay trên chiếc smartphone của bạn mà không cần phải ngồi trước chiếc tivi của bạn nữa, bạn có thể  xem ngay trên chiếc giường ở đâu bạn muốn chỉ cần điện thoại bạn có sóng 3G Vinaphone và đã đăng ký gói cước dịch vụ Mobile Tivi. Việc đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone là điều cần thiết đối với những bạn thích di động. 

Dịch vụ Mobile Tivi Vinaphone

Chỉ cần bạn đang sở hữu một chiết smartphone có hỗ trợ streaming có hỗ trợ xem video và  và thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều đã được đăng ký 3G của Vinaphone là có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile TV của Vinaphone.

Dịch vụ Mobile TV Vinaphone – Dịch vụ xem truyền hình trên di động bạn có rất nhiều gói cước cho các quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chi tiết các gói cước và cách đăng ký nhanh qua tin nhắn như sau:

Đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone – Xem truyền hình trên di động:

Các gói dịch vụ Mã gói Cước phí gói Thời hạn sử dụng Cú pháp đăng ký
Xem 35 kênh truyền hình MTV 10.000đ  7 ngày  MTV gửi tới 6058
Xem 8 kênh VTC đặc sắc VTC 9.000đ 7 ngày  VTC gửi tới 6058
Xem các clip không giới hạn CLIP 9.000đ 7 ngày  CLIP gửi tới 6058
Rạp phim: Xem các bộ phim không giới hạn PHIM 9.000đ 7 ngày  PHIM gửi tới 6058

Bạn sẽ nhận được tin nhắn xác thực từ 1543 sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Hãy soạn Y <dấu cách> [maxacnhan] gửi 1543 (miễn phí) để hoàn tất việc đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công gói cước Mobile Tivi Vinaphone bạn hãy truy cập vào website http://tv.vinaphone.com.vn và bắt đầu xem truyền hình thoải mái không mất phí data 3G.

Ngoài ra các bạn có thể tải ứng dụng Mobile Tivi Vinaphone trên App Store Apple sử dụng cho các thiết bị IOS, xem phim không mất cước 3G đang là dịch vụ HOT nhất của Vinaphone, đăng ký gói cước Mobile Tivi Vinaphone để sử dụng ngay nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Từ khóa tìm kiếm:
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Dịch vụ Mobile Tivi Vinaphone
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Top