Đăng ký gói YT30 Vinaphone nhận 30GB Data xem Youtube chỉ 50.000đ

Nằm trong các gói Youtube Vinaphone mới được triển khai, gói YT30 Vinaphone mang đến cho người dùng, đặc biệt là những bạn thường xuyên truy cập Youtube được xem Youtube thoải mái hơn với giá không thể tiết kiệm hơn chỉ 50.000đ/tháng. Khi thuê bao đăng ký gói cước YT30 Vinaphone thành công sẽ có ngay 30GB Data dùng để xem tất cả nội dung có trên Youtube bất kỳ lúc nào và bất kể nơi đâu. Cùng xem thông tin chi tiết gói YT30 Vinaphone để biết gói cước có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn không nhé?

Hiện nay, hầu như tất cả các chương trình truyền hình thực tế, các gameshow, mv ca nhạc, tin tức thời sự bạn đều có thể tìm kiếm dễ dàng tại Youtube, vì thế làm thế nào để có thể xem Youtube thoải mái mà chỉ cần bỏ ra số tiền thật tiết kiệm là vấn đề khiến nhiều thuê bao đau đầu. Từ nay với sự xuất hiện của gói YT30 Vinaphone, chắc chắn rằng bạn sẽ được xem Youtube thoải mái hơn rất nhiều mà không còn lo về cước phí.

Đăng ký gói cước YT30 Vinaphone

Đăng ký gói YT30 Vinaphone nhận 30GB Data xem Youtube miễn phí

Đăng ký gói YT30 Vinaphone thả ga xem Yotube với Data khủng:

Gói cước YT30 Vinaphone là gói cước Youtube Vinaphone có chu kỳ sử dụng dài lên đến 30 ngày. Gói cước được triển khai rộng rãi đến nhiều thuê bao khác nhau, gồm có:

– Thuê bao di động Vinaphone trả trước, thuê bao trả sau đang hoạt động.

– Thuê bao EZCom Vinaphone đang hoạt động.

Đối với các thuê bao trả trước để đăng ký gói cước thành công, thì tại thời điểm đăng ký gói cước, thuê bao của bạn phải có tài khoản chính còn nhiều hơn 50.000 đồng.

Những ưu đãi từ gói cước Youtube YT30 Vinaphone mang lại:

Chỉ với 50.000đ/tháng, thuê bao đăng ký gói cước YT30 Vinaphone sẽ có được khoảng thời gian xem Youtube thoải mái hơn trên thiết bị và trên các thiết bị khác như máy tính bảng, PC, Laptop hay iPad. Cụ thể ưu đãi dành cho các thuê bao đăng ký gói cước YT30 Vinaphone như sau:

Miễn phí 30GB Data truy cập Youtube và ứng dụng MyTV NET

Cách đăng ký gói YT30 Vinaphone:

Đăng ký gói YT30 Vinaphone, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau:

DK2 YT30 gửi 1544

Các bạn có thể đăng ký gói cước nhanh hơn mà không cần phải soạn tin nhắn, bằng cách bấm vào nút 

Đăng ký gói YT30 Vinaphone

Chi tiết về gói cước YT30 Vinaphone:

– Giá cước đăng ký: 50.000đ/tháng.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng, khi bạn muốn ngừng sử dụng gói cước thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau: HUY YT30 gửi 888 (miễn phí sms).

Quy định về cước vượt gói khi sử dụng gói YT30 của Vinaphone:

Khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước mà vẫn tiếp tục xem Youtube, thì cước phí vượt gói được tính như sau:

– Trừ cước phát sinh 75đ/50KB (đối với di động) và 200đ/MB (đối với Ezcom) với những thuê bao không đăng ký sử dụng gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone.

– Trừ Data truy cập Youtube vào gói cước 3G/4G Vinaphone mà thuê bao đang sử dụng nếu thuê bao đã đăng ký 3G/4G Vinaphone.

Các bạn lưu ý, gói cước YT30 Vinaphone chỉ ưu đãi truy cập Youtube và sử dụng ứng dụng MYTV NET miễn phí. Nên nếu bạn truy cập Internet cho những mục đích khác như: Lướt Facebook, nghe nhạc tại các trang trực tuyến khác Youtube, chat Zalo, đọc báo thì vẫn phải trả cước phí tương tự như cách tính cước phí phát sinh như trên.

Hy vọng gói YT30 Vinaphone thực sự làm bạn hài lòng và có những trải nghiệm thú vị hơn tại Youtube nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Đăng ký gói YT30 Vinaphone nhận 30GB Data xem Youtube chỉ 50.000đ
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top