Đăng ký gói Youtube Vinphone theo tuần chỉ với 15.000đ

Sử dụng Youtube thường xuyên nhưng bạn có biết gói Youtube Vinaphone theo tuần với cước phí đăng ký chỉ 15.000đ cho 7 ngày sử dụng. Đây là gói cước chuyên dụng dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu xem Youtube thường xuyên, giúp khách hàng có thể thưởng thức các nội dung có trên Youtube trên nền tảng 3G/4G tốc độ cao mỗi ngày. Chi tiết về gói cước Youtube Vinaphone theo tuần cũng như cách đăng ký gói cước, bạn hãy theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

Ngay khi thuê bao đăng ký gói Youtube Vinaphone theo tuần thành công, bạn sẽ nhận được 10GB Data tốc độ cao dùng để xem tất cả các nội dung có trên Youtube từ mv ca nhạc, phim ảnh, hài kịch cho đến các gameshow, chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn nhất hiện nay. Thật ưu đãi, khi mà cước phí đăng ký gói YT7 Vinaphone chỉ 15.000đ/tuần, mỗi ngày các bạn chỉ cần bỏ ra hơn 2.000đ là đã có được những phút giây giải trí thú vị rồi.

Đăng ký gói cước youtube Vinaphone theo tuần

Đăng ký gói cước Youtube Vinaphone theo tuần

Cách đăng ký gói Youtube Vinaphone theo tuần:

Gói cước Youtube Vinaphone được nhà mạng triển khai cho tất cả thuê bao Vinaphone bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao EZCom Vinaphone. Bạn muốn đăng ký gói cước Youtube theo tuần của Vinaphone YT7 Vinaphone thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK2 YT7 gửi 1544

Để đăng ký gói cước nhanh hơn thì bạn có thể bấm vào nút 

Sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn hãy khởi động lại thiết bị sau đó truy cập www.youtube.com hoặc ứng dụng Youtube để bắt đầu thưởng thức có trên Youtube miễn phí cước.

Đăng ký gói YT7 Vinaphone thả ga xem Yotube mỗi ngày:

Chắc chắn rằng với những ưu đãi từ gói YT7 Vinaphone mang lại sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí hấp dẫn, thoải mái hơn nhiều trên kênh giải trí Youtube. Cụ thể khi thuê bao đăng ký gói cước Youtube Vinaphone theo tuần sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Miễn phí 10GB Data 3G Vinaphone/4G Vinaphone tốc độ cao dùng để truy cập Youtube miễn phí.

– Miễn phí 100% cước phí khi sử dụng ứng dụng MyTV NET.

Ưu đãi Data sẽ được cộng ngay sau khi thuê bao đăng ký gói cước YT7 Vinaphone thành công. Để kiểm tra dung lượng Data ưu đãi có trong gói, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 (miễn phí sms).

Đăng ký gói cước YT7 Vinaphone

Thông tin chi tiết gói cước Youtube theo tuần của Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: 15.000đ/lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng gói: 7 ngày được tính từ ngày đăng ký thành công.

– Gói cước được tự động gia hạn sau 7 ngày sử dụng.

Khi sử dụng gói cước YT7 của Vinaphone bạn cần lưu ý:

Gói cước Youtube Vinaphone theo tuần có giới hạn ưu đãi Data. Khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi 10GB Data nhưng vẫn tiếp tục truy cập Youtube thì hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh. Cụ thể, cước phí phát sinh được tính như sau:

– Đối với những thuê bao không đăng ký gói cước 3G/4G Vinaphone thì cước phát sinh mặc định 75đ/50kb (đối với di động) và 200đ/MB (đối với Ezcom).

– Đối với những thuê bao đang sử dụng song song gói cước youtube với gói 3G/4G thì sẽ tiếp tục trừ vào số data ưu đãi còn lại của gói cước 3G/4G Vinaphone.

Khi thuê bao muốn ngừng sử dụng gói cước thì chỉ cần soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp: HUY YT7 gửi 888 (miễn phí sms). Khi thuê bao hủy gói cước mà chưa sử dụng hết ưu đãi Data thì số Data ấy cũng sẽ bị hủy theo.

Hy vọng rằng với gói Youtube Vinaphone theo tuần sẽ mang đến cho các thuê bao những phút giây giải trí nhiều niềm vui và không còn phàn về cước phí cũng như tốc độ truy cập nữa.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Đăng ký gói Youtube Vinphone theo tuần chỉ với 15.000đ
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top