Đăng ký gói cước D2 Vinaphone 10.000đ/ngày nhận 2GB Data

Làm thế nào để đăng ký 3G Vinaphone chỉ với 10.000 đồng? Sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn chính là đăng ký gói cước D2 Vinaphone 10.000đ/ngày nhận ngay 2GB Data tốc độ cao truy cập Internet trong vòng 24 giờ. Nếu phải cần sử dụng Internet mà tài khoản lại không khá khẩm mấy thì gói D2 Vinaphone rất thích hợp cho bạn trong những tình huống như thế. Cách đăng ký gói cước D2 Vinaphone như thế nào? Hãy cùng 4gvinaphone.com tìm hiểu nhé.

Gói D2 Vinaphone là một trong các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày được nhiều thuê bao đăng ký sử dụng. Gói cước D2 Vinaphone có mức giá và ưu đãi Data vừa phải đủ để bạn check mail, chat Zalo, Facebook hay đọc báo ngay trong ngày.

Đăng ký gói D2 Vinaphone

Đăng ký D2 Vinaphone lên mạng trong ngày

Cách đăng ký gói cước D2 Vinaphone nhận 2GB Data:

– Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK2 MD2 gửi 1544

– Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

– Cước đăng ký gói là 10.000 đồng. Cước tự động trừ vào tài khoản chính khi bạn đăng ký 3G Vinaphone thành công. Hãy khởi động lại máy hoặc tắt và bật lại 3G để bắt đầu sử dụng gói cước nhé.

– Thời hạn sử dụng gói cước được tính từ thời điểm thuê bao đăng ký gói thành công. Bạn có tất cả 24 giờ để sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói. 

dang-ky-goi-d2-vinaphone

Đăng ký gói cước D2 của Vinaphone thoải mái lên mạng trong ngày:

– Thuê bao đăng ký gói D2 Vinaphone thành công sẽ được nhận 2GB Data dùng để truy cập Internet tốc độ cao trên di động trong ngày. Miễn phí hoàn toàn cước vượt gói.

– Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước dùm bạn vào mỗi ngày nên bạn không cần phải đăng ký gói cước vào chu kỳ sử dụng mới. Khi không còn nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể hủy bằng cách soạn: HUY D2 gửi 888 (miễn phí).

– Trong quá trình sử dụng, bạn có thể nắm chính xác số dung lượng Data còn lại có trong gói bằng cách soạn tin nhắn: DATA gửi 888 (miễn phí).

Chúc các bạn có một ngày lên mạng thật sảng khoải cùng với gói cước D2 Vinaphone!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Từ khóa tìm kiếm:
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Đăng ký gói cước D2 Vinaphone 10.000đ/ngày nhận 2GB Data
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top