Đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone ưu đãi 600MB Data

Thuê bao đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone thành công nhận ngay ưu đãi 600MB Data thả ga truy cập Internet bằng 4G chất lượng cao suốt tháng. Cước đăng ký cực kỳ ưu đãi chỉ có 70.000đ/tháng, đây chính là gói cước có giá thấp nhất trong số các gói cước 4G Vinaphone trọn gói hiện đang được nhà mạng cung cấp. Bạn muốn được lướt Internet tốc độ cao giá rẻ mỗi ngày hãy cùng xem thông tin chi tiết về gói cước 4G MAX Vinaphone ngay trong bài viết sau đây nhé.

Với những ưu đãi của gói cước 4G MAX Vinaphone giá rẻ nhất này mang lại, thuê bao vừa có thể tiết kiệm được khoản chi phí sử dụng 4G đáng kể (so với việc không đăng ký) và còn trải nghiệm dịch vụ một cách trọn vẹn không còn lo lắng bị trừ tiền ngoài mong muốn. Để đăng ký gói 4G MAX Vinaphone, cần cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại và soạn tin đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone theo cú pháp đăng ký nhanh của nhà mạng Vinaphone cung cấp.

dang-ky-goi-cuoc-4g-max-vinaphone

Cách đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone trọn gói

Để đăng ký gói 4G MAX Vinaphone thành công, thuê bao Vinaphone trả trước cần đảm bảo tài khoản chính của mình >70.000đ, còn thuê bao trả sau có thể đăng ký gói cước bất kỳ khi nào bạn muốn. Cách đăng ký như sau:

Bạn soạn tin: MAX gửi 6058 hoặc bấm vào nút 

Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài 1543. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận: Y<khoảng cách>Mã xác nhận gửi về 1543 (miễn phí) là bạn đã đăng ký gói cước thành công.

Sau đó khi đăng ký thành công, thuê bao thực hiện thao tác khởi động lại thiết bị di động, bật 4G (Dữ liệu mạng) trên thiết bị di động là đã có thể truy cập Internet miễn phí.

goi-cuoc-4g-max-vinaphone

Thông tin đăng ký 4G gói MAX Vinaphone

– Cước phí đăng ký: 70.000Đ/tháng.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày.

– Dung lượng 4G miễn phí tốc độ cao: 600MB Data.

– Cước phát sinh ngoài gói: Miễn phí

Ưu đãi dành riêng cho thuê bao đang sử dụng sim sinh viên, học sinh Vinaphone khi đăng ký gói 4G MAX Vinaphone sẽ được hệ thống nhận diện tự động và trừ cước phí chỉ 50.000đ/tháng với số Data được nhận lên đến 2GB.

Lưu ý khi sử dụng gói 4G MAX Vinaphone

– Thuê bao có thể thường xuyên kiểm tra dung lượng miễn phí của gói cước soạn tin: DATA gửi 888 để theo dõi dung lượng 4G của gói khi sử dụng và có kế hoạch sử dụng mạng hợp lý mỗi khi cần.

– Để hủy gói 4G MAX Vinaphone soạn: HUY MAX gửi 888, sau khi hủy gói cước xong, thuê bao có thể tiếp tục đăng ký gói 4G Vinaphone khác nếu nhu cầu dùng mạng của bạn thay đổi.

Chúc các thuê bao đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone ưu đãi 600MB Data
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Top