Đăng ký gói cước 3G BBMU Vinaphone cho Blackberry

Vinaphone có khuyến mãi gói cước riêng cho người dùng điện thoại BlackBerry, ưu đãi đăng ký  gói cước 3G BBMU Vinaphone với 50.000đ/tháng bạn sẽ được sử dụng trọn gói 3G Vinaphone cùng 350 MB data truy cập tốc độ cao lên đến 8Mbps/2Mbps, ngoài ra bạn sẽ được tiếp tục được sử dụng miễn phí dịch vụ 3G ở tốc độ thông thường khi dung lượng miễn phí của gói cước đã hết.

Gói cước 3G BBMU BlackBerry (còn gọi là "BlackBerry Max Unlimited") hỗ trợ cho những chiếc smartphone thuộc dòng BlackBerry nổi tiếng thế giới. Đặc biệt nếu thuê bao sử dụng gói cước BlackBerry, dữ liệu đi qua cổng APN của BlackBerry sẽ được miễn cước hoàn toàn.

Đăng ký  gói cước 3G BBMU Vinaphone cho Blackberry

Cách đăng ký gói cước 3G BBMU Vinaphone cho Blackberry

  • Bạn chỉ cần soạn tin: BBMU gửi 6058

Nhắn tin Y<dấu cách> 10 gửi đến 1543 (miễn phí) ngay sau khi nhận được mã xác thực để hoàn tất việc đăng ký gói cước 3G BBMU Blackberry.

Thông tin đăng ký gói BBMU Vinaphone cho BlackBerry:

  • Cước phí đăng ký gói BBMU: 50,000đ/tháng
  • Thời hạn gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói BBMIU Blackberry
  • Dung lượng data miễn phí của gói cước: 300MB
  • Dung lượng phát sinh ngoài gói: Miễn phí (Gói BBMU Vinaphone là gói cước 3G trọn gói không giới hạn lưu lượng)

Để có cách sử dụng 3G hợp lý bạn nên kiểm tra data 3G vinaphone thường xuyên còn lại để có thể điều chỉnh mức sử dụng cho phù hợp, để kiểm tra data tốc độ cao còn lại của gói cước bạn soạn: DATA gởi 888

Ngoài gói cước 3G BBMU cho Blackberry, bạn có thể lựa chọn nhiều gói cước khác của Vinaphone để sử dụng có lưu lượng data 3G vinaphone miễn phí lớn hơn như gói MAX Vinaphone, MAX100, MAX200… Các bạn có thể xem các gói cước 3G Vinaphone tại đây: 

Ví dụ để đăng ký gói MAX100 Vinaphone, gói cước ưu đai 1,2GB data tốc độ cao sử dụng trọn gói trong 30 ngày bạn soạn:

MAX 100 gởi 6058

Sau đó tổng đài 1543 trả về tin nhắn, bạn soạn tiếp tin xác nhận đồng ý đăng ký gói MAX100 bằng cách soạn : Y<khoảng cách>10 gởi 1543 là bạn đã đăng ký thành công gói cước MAX100 Vinaphone.

Hãy đăng ký 3G Vinaphone cho điện thoại BlackBerry để trả nghiệm những tín năng ưu việt mà điện thoại thông minh Blackberry mang lại cho bạn khi có kết nối 3G nhé. Chúc các bạn may mắn!.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Đăng ký gói cước 3G BBMU Vinaphone cho Blackberry
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top