Đăng ký dịch vụ Vclip Vinaphone

Giờ đây thuận tiện hơn bao giờ hết bạn có thể giải trí thả ga với dịch vụ Vclip Vinaphone mà không phải mất thêm phí 3G Vinaphone nào thêm. Với những clip HOT, độc đáo, nội dung phong phú mà khi đăng ký dịch vụ Vclip Vinaphone bạn sẽ dược xem thoải mái không giới hạn lưu lượng 3G.

Chỉ cần điện thoại bạn có hỗ trợ tính năng xem video thì có thể đăng ký dịch vụ xem clip trên di động nhưng thuê bao bạn cũng cần đăng ký gói 3G Vinaphone tuy nhiên bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí data khi sử dụng xem clip với dịch vụ Vclip nhé.

Đăng ký dịch vụ Vclip Vinaphone

Đăng ký dịch vụ Vclip Vinaphone xem clip miễn phí trên di động:

Soạn tin theo cú pháp: VCLIP gửi tới 6058

Khi đăng ký xong dịch vụ Vclip bạn soạn tiếp tin nhắn:  Y<dấu cách><mã xác thực> gửi 1543 (miễn phí)  để xác nhận sử dụng dịch vụ vclip Vinaphone nhé.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ Vclip vinaphone bạn truy cập vào website: http://vclip.vn để xem trực tiếp video, tải clip, tặng clip cho các thuê bao khác.  Bạn sẽ được ưu đãi miễn phí 1 ngày sử dụng dịch vụ Vclip Vinaphone khi lần đầu đăng ký.

Thông tin gói cước Vclip Vinaphone – Xem clip online trên di động:

  • Cước phí gói cước Vclip Vinaphone: chỉ 5.000đ/tuần. Gói cước sẽ tự động gia hạn cho tuần tiếp theo.
  • Cước phí xem online trên điện thoại: Miễn phí (chỉ trừ một số clip có bản quyền, bạn cần trả từ 2.000đ-5.000đ)
  • Cước tải xuống/ tặng clip: Khi tải, tặng nội dung clip cho thuê bao khác thì bạn sẽ tốn cước phí từ: 1.000đ – 2.000đ – 3.000đ – 4.000đ – 5.000đ – 8.000đ.

Tiện ích mà dịch vụ Vclip của Vinaphone mang lại cho bạn:

  • Xem các clip hot nhất  mọi lúc mọi nơi.
  • Bạn sẽ không mất phí data 3G Vinaphone khi truy cập vào http://vclip.vn.
  • Bạn có thể tải/xem clip yêu thích về di động và  vừa tặng những clip cho thuê bao Vinaphone khác.

Chỉ cần soạn tin nhắn:  VCLIP gửi 6058, bạn hoàn toàn có thể giải trí thả ga với những clip trên http://vclip.vn miễn phí 3G.

Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ Vclip Vinaphone nữa bạn cũng có thể hủy dịch vụ Vclip Vinaphone bạn soạn:  HUY VCLIP gửi 9234 nhé.

Những gói dịch vụ giá trị gia tăng của Vinaphone: Vfilm và dịch vụ MCA, dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone, … cho các thuê bao di động để có thể giải trí thoải mái với những tiện ích của Vinaphone mang lại. Ngoài ra bạn có thể giải trí online với các gói cước 3G Vinaphone như gói MAX, gói MAX100, gói MAX200 trọn gói không giới hạn lưu lượng để có thể kết nối internet mọi lúc mọi nơi mà không phải mất thêm cước phát sinh nhé.

Để đăng ký 3G Vinaphone bạn chỉ cần soạn: <tên gói cước> gởi 6058. 

Ví dụ: nếu bạn muốn đăng ký gói MAX100 Vinaphone, gói cước 100.000đ ưu đãi 1,2GB data tốc độ cao miễn phí trong 30 ngày, bạn soạn: MAX100 gởi 6058

Khuyến mãi tặng 100% Vinaphone trong ngày 18/12

Chúc các bạn giải trí thoải mái cùng dịch vụ Vclip Vinaphone!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Từ khóa tìm kiếm:
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Đăng ký dịch vụ Vclip Vinaphone
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Top