Đăng ký 3G Vinaphone gói MAXs sinh viên

Trong các gói cước ưu đãi dành cho thuê bao học sinh – sinh viên thì MAXS Vinaphone là gói cước 3G được nhiều thuê bao đăng ký sử dụng nhất, vì đây là gói cước giúp bạn có thể truy cập internet với cước phí vô cùng tiết kiệm chỉ 50.000đ/tháng. Đăng ký gói MAXS Vinaphone thành công bạn sẽ có được 2GB lưu lượng 3G tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí cước phí vượt gói sử dụng trong 30 ngày.

Đăng ký 3g vinaphone sinh viên gói MAXS với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà tất cả thuê bao học sinh – sinh viên không thể bỏ qua, đây là gói cước 3G ưu đãi mà nhà mạng Vinaphone muốn hỗ trợ cho đối tượng học sinh – sinh viên trong suốt quá trình học tập của mình.

Maxs Vinaphone
Đăng ký 3G Vinaphone sinh viên với gói MAXS

Đăng ký gói cước 3G MAXS Vinaphone sinh viên

  • Soạn tin nhắn theo cú pháp: MAX gửi 6058

Bạn sẽ nhận được tin nhắn xác thực từ tổng đài 1543 (miễn phí sms) bạn soạn:  Y<dấu cách> 10 gửi đến  1543 để hoàn thành đăng ký gói MAXs Vinaphone thành công.

Gói MAXS Vinaphone chỉ áp dụng cho thuê bao đang là sim sinh viên. Nếu thuê bao của bạn không phải là thuê bao Học sinh – Sinh viên, gói MAXS sẽ tự động chuyển về gói MAX Vinaphone và cước phí 70.000đ/tháng và ưu đãi chỉ được 600MB.

Thông tin chi tiết gói cước 3G Vinaphone sinh viên MAXS: 

  • Cước phí: 50.000đ/tháng.
  • Data tốc độ cao miễn phí: 2GB.
  • Sau khi đã sử dụng hết 2GB tốc độ cao, bạn vẫn sử dụng 3G Vinaphone ở tốc độ thường mà không bị giới hạn dung lượng sử dụng.
  • Thời hạn sử dụng gói cước MAX sinh viên Vinaphone là 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công dịch vụ.

Hỗ trợ sử dụng gói MAXS của Vinaphone:

  • Để kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước MAXS, soạn DATA gửi 888 (miễn phí SMS)
  • Cách hủy gói MAXS sinh viên, soạn tin theo cú pháp HUY MAXS gửi 888, Sau khi hủy thành công gói MAXs Vinaphone bạn sẽ được chuyển về gói cước M0 ( dùng theo cước lưu lượng, cước phí dung lượng sử dụng là 75đ/50KB) nên bạn hãy thường xuyên kiểm tra điện thoại để tắt chế độ 3G khi không sử dụng.

Nếu đã sử dụng hết 2GB data tốc độ cao mà bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng data tốc độ cao nữa thì bạn có thể mua thêm dung lượng data tốc độ cao Vinaphone với gói X19 và X29. Gói X19 giá 19.000đ/lần đăng ký bạn sẽ có thêm 350MB data , và gói X29 giá 29.000đ/lần đăng ký bạn sẽ có thêm 550MB data tốc độ cao để truy cập tiếp theo.

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao học sinh – sinh viên Vinaphone thì bạn hãy đăng ký gói maxs vinaphone ngay để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà mạng Vinaphone nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Từ khóa tìm kiếm:

Bài viết liên quan

Top