Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone nạp thẻ Vinaphone

Nạp tiền Vinaphone cho thuê bao mình đang sử dụng (đối với thuê bao trả trước) là việc làm cần thiết để duy trì hoạt động của thuê bao trong việc nghe gọi, nhắn tin SMS cũng như sử dụng dịch vụ VinaPhone như đăng ký các gói cước 3G Vinaphone. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các cách để nạp tiền cho thuê bao của Vinaphone nhanh nhất và chính xác nhất, hạn chế rủi ro, sai sót cũng như cách khắc phục những sự cố gặp phải trong quá trình nạp thẻ.

Có rất nhiều cách để nạp tiền Vinaphone vào tài khoản có thể kể đến như: nạp tiền qua thẻ cào Vinaphone,  nạp tiền Online, hay bắn tiền Vinaphone. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn 02 cách nạp tiền Vinaphone nhanh nhất và được sử dụng phổ biến nhất.

Cách 1: Cách Nạp tiền Vinaphone bằng thẻ cào

– Đây là cách làm truyền thống và phổ biến nhất từ trước đến nay. Bạn chỉ cần đến cửa hàng bán thẻ cào điện thoại, chọn mua một thẻ cào Vinaphone. Sau đó bạn hãy cào lớp bạc trên thẻ sẽ xuất hiện một dãy số đó là mã số thẻ cào.

– Từ bàn phím điện thoại bạn hãy nhập:

*100*mã số thẻ cào# rồi OK hoặc bấm phím Gọi

– Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo số tài khoản hiện tại của bạn sau khi nạp thẻ cào thành công. 

Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone

Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone

Lưu ý khi nạp tiền Vinaphone bằng thẻ cào:

– Trong quá trình nhập mã số thẻ cào bạn cần nhập chính xác. Nếu mã số thẻ cào được nhập sai quá 5 lần hệ thống sẽ khóa chức năng nạp thẻ cào của bạn.

– Nếu thẻ cào bị mất số, số bị mờ hoặc tróc không đọc được gây khó khăn khi nhập mã số thẻ cào bạn có thể đem thẻ cào đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để đổi trả.

Cách 2: Nạp tiền Vinaphone Online

Hướng dẫn nạp tiền Vinaphone onine

Hướng dẫn nạp tiền Vinaphone onine

– Bạn hãy truy cập vào trang Wed  http://naptien.vinaphone.com.vn  sau đó đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản đăng nhập bạn vui lòng đăng ký tạo tài khoản mới.

– Sau khi đăng nhập thành công bạn chỉ cần điền thông tin và làm theo các bước chỉ dẫn của trang nạp tiền Vinaphone thì hệ thống sẽ tự động nạp tiền cho bạn.

Để nhận nhiều ưu đãi hơn khi nạp tiền Vinaphone bạn cần thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi Vinaphone để có cơ hội nạp thẻ cào khuyến mãi 50% thậm chí 100% giá trị thẻ nạp.

Chúc các bạn thao tác nạp tiền Vinaphone thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone nạp thẻ Vinaphone
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top