Cách kiểm tra gói cước 4G Vinaphone miễn phí

Kiểm tra gói cước 4G Vinaphone là hoàn toàn miễn phí khi bạn gửi tin nhắn về tổng đài 888. Kiểm tra gói cước 4G Vinaphone không chỉ giúp bạn biết được tên gói cước mà mình đang sử dụng là gì mà thông qua thao tác kiểm tra bạn còn có thể biết được số dung lượng có trong gói và thời hạn sử dụng gói cước. Cách kiểm tra đơn giản chỉ bằng 1 tin nhắn duy nhất, bạn có thể áp dụng thường xuyên để hỗ trợ quá trình truy cập Internet hiệu quả hơn.

Nhiều thuê bao muốn kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng thường chọn cách gọi về tổng đài Vinaphone. Tuy nhiên nếu bạn muốn kiểm tra gói cước thường xuyên thì cần áp dụng cách khác đơn giản, hiệu quả hơn đó chính là soạn tin nhắn gửi tổng đài. Thêm nữa kiểm tra gói cước 4G Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn bạn sẽ được miễn hoàn toàn cước phí. Vì thế hãy xem cú pháp kiểm tra là gì ngay bây giờ nhé.

kiem-tra-goi-cuoc-4g-vinaphone

Kiểm tra gói cước 4G Vinaphone bằng tin nhắn miễn phí

Cách kiểm tra gói cước 4G Vinaphone bằng tin nhắn miễn phí

– Kiểm tra gói cước 4G Vinaphone bạn hãy soạn tin nhắn: DATA gửi 888 (miễn phí sms).

– Khi tin nhắn yêu cầu kiểm tra gói cước của bạn được gửi đi, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng với nội dung cụ thể như sau:

  • + Tên gói cước 4G Vinaphone.
  • + Số dung lượng Data ưu đãi (tại thời điểm kiểm tra gói cước).
  • + Thời hạn sử dụng của gói cước 4G Vinaphone.

– Kiểm tra gói cước 4G Vinaphone không mất phí. Vì thế bạn đừng ngại ngùng soạn tin nhắn kiểm tra để hỗ trợ quá trình truy cập Internet hiệu quả hơn. Nếu bạn chưa đăng ký 4G Vinaphonethì hệ thống sẽ báo cho bạn là bạn đang sử dụng gói cước M0 của dịch vụ Mobile Internet, đây là gói cước mặc định cho tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone.

tra-cuu-goi-cuoc-4g-vinaphone

Lợi ích từ việc kiểm tra gói cước 4G Vinaphone

– Nắm được thông tin chính xác gói cước mà mình đang sử dụng là gì. Khi muốn hủy gói cước 4G Vinaphone cũng có thể hủy đúng cú pháp.

– Biết số dung lượng Data ưu đãi có trong gói mà thuê bao còn có thể sử dụng là bao nhiêu từ đó biết được gói cước có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không hoặc có kế hoạch sử dụng Data gói cước hiệu quả, hợp lý hơn.

– Kiểm tra gói cước 4G Vinaphone giúp bạn yên tâm hơn khi truy cập Internet mà không lo bị trừ cước phí phát sinh. 

– Kiểm tra nhanh chóng, tiện lợi chỉ với 1 tin nhắn mà không cần phải gọi về tổng đài. Có thể kiểm tra mọi lúc mọi nơi ngay trên thiết bị di động, cú pháp đơn giản, dễ nhớ, nhận kết quả nhanh chóng.

Chúc các bạn kiểm tra gói cước 4G Vinaphone thành công và có những phút giây lướt Internet thật sảng khoái.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Cách kiểm tra gói cước 4G Vinaphone miễn phí
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top