Cách chuyển đổi gói cước Vinaphone miễn phí qua 900

Bạn có biết chuyển đổi gói cước Vinaphone không hề khó như bạn nghĩ và hoàn toàn miễn phí nếu như bạn thực hiện thao tác chuyển đổi bằng cách soạn tin nhắn gửi về 900. 4gvinaphone.com nhận thấy rằng trong quá trình sử dụng, nhiều thuê bao sử dụng gói cước của nhà mạng Vinaphone lại muốn chuyển đổi sang một gói cước khác để nhận ưu đãi từ gói cước mới. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu trên thì hãy cùng thực hiện theo hướng dẫn ngay trong bài viết sau đây nhé!

Việc chuyển đổi gói cước Vinaphone khá dễ dàng nếu bạn nắm rõ điều kiên và cú pháp tin nhắn chuyển đổi gói cước Vinaphone đang sử dụng sang một gói cước khác. Ngay trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi gói cước Vinaphone đang sử dụng để giúp bạn tìm ra được gói cước thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và tận hưởng tối đa các ưu đãi từ nhà mạng.

Cách chuyển đổi gói cước Vinaphone trả trước nhanh chóng

Cách chuyển đổi gói cước Vinaphone nhanh chóng

Chi tiết cách chuyển đổi gói cước Vinaphone miễn phí bằng tin nhắn

– Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: [Tên Gói] gửi 900. Trong đó [Tên Gói] là gói trả trước mà khách hàng muốn chuyển sang.

STT Gói cước muốn chuyển sang Cú pháp nhắn tin (không phân biệt chữ thường, chữ hoa)
1 VinaCard VinaCard gửi 900
2 VinaDaily VinaDaily gửi 900
3 VinaXtra VinaXtra gửi 900
4 Vina365 Vina365 gửi 900
5 VinaText VinaText gửi 900

– Bước 2: Sau khi bạn gửi tin nhắn, hệ thống sẽ báo lại cho bạn biết về số dư tài khoản hiện tại và yêu cầu bạn xác nhận Yes hoặc No để xác nhận tiếp tục chuyển đổi.

+ Nếu bạn xác nhận  YES gửi 900, hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo chuyển đổi thành công và số dư tài khoản mới và hạn sử dụng gói cước .

+ Nếu bạn soạn NO gửi 900 => Hệ thống sẽ hủy bỏ lệnh chuyển đổi gói cước Vinaphone trả trước.

– Bước 3: Sau khi gửi tin nhắn xác nhận, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đã chuyển đổi thành công hoặc hủy bỏ lệnh chuyển đổi, đồng thời thông báo lại số dư tài khoản và hạn sử dụng mới.

Chuyển đổi gói cước Vinaphone bằng tin nhắn

Thông tin lưu ý khi chuyển đổi gói cước Vinaphone

– Đối tượng chuyển đổi là thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều trừ thuê bao đang sử dụng các gói cước sinh viên, Myzone và gói cán bộ đoàn.

– Đối với những thuê bao muốn chuyển sang gói cước sinh viên và cán bộ đoàn thì cần đến các điểm giao dịch của Vinaphone.

– Thuê bao EZCom Vinaphone không được chuyển đổi sang bất kỳ gói cước Vinaphone nào khác.

– Thời hạn sử dụng của gói cước chuyển đổi bằng với tài khoản chính tại thời điểm thực hiện chuyển đổi.

– Nguyên tắc chuyển đổi gói cước:

+ Trong vòng 24 giờ thuê bao chỉ được thực hiện chuyển đối gói cước 1 lần.

+ Trong quá trình chuyển đổi thuê bao sẽ được bảo lưu tài khoản chính. Riêng tài khoản khuyến mãi Vinaphone sẽ bị hủy hoàn toàn.

+ Cước tin nhắn chuyển đổi gói cước Vinaphone trả trước khác là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Nếu bạn còn thắc mắc hay gặp bất kỳ vấn đề nào trong khi thực hiện chuyển đổi gói cước Vinaphone thì hãy liên hệ ngay về tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ kịp thời nhé. Chúc các bạn thao tác thành công và nhanh chóng!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1544Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Thông tin
Ngày
Bài Viết
Cách chuyển đổi gói cước Vinaphone miễn phí qua 900
Được đánh giá:
5

Bài viết liên quan

Đăng Ký:
Top